01205227630

Đã tìm thấy hạnh phúc với người yêu cu nhỏ xíu nhờ titan gel

Tin liên quan

“Chúng tôi tường chừng đã mất hạnh phúc vì người yêu cu nhỏ xíu, nhưng nhờ tình yêu, sự kiên trì và titan gel nên hạnh phúc đã mỉm cười” Tâm sự của một cô gái

Tôi và M yêu nhau 6 tháng qua một người quen giới thiệu, lân đầu gặp mặt, tôi phần nào cũng thích anh vì anh có hình thức cao to, vạm vỡ rất đàn ông lại điển trai nữa. Vì khi yêu nhau, cả hai đứa đã ở tuổi ngoài 25 nên tôi cũng muốn chuyện ấy xảy ra trước ngày cưới. Nhưng anh lại không muốn gần gũi tôi và muốn tôi giữ trinh tiết cho đến tận đêm tân hôn. Tôi đồng ý và chờ đợi khoảnh khắc hạnh phúc ấy. Vậy mà đêm tân hôn về nhà chồng, sau khi tôi tắm rửa thật thơm tho và diện bộ đồ ngủ sexy nhất để làm cho không khí tối hôm đó thật nóng bỏng . Thế nhưng, anh lại loay hoay mãi mà vẫn chưa lên đỉnh được.

Cu nhỏ xíu của chồng suýt làm mất hạnh phúc
Cu bé xíu của chồng suýt làm mất hạnh phúc

2 người buồn chỉ vì người yêu cu nhỏ xíu quá bé không thể lên đỉnh

Anh bất lực ngồi dậy, tôi hỏi thì anh mới thú thực rằng, anh có cu nhỏ quá ngắn nên khiến anh không thể thâm nhập sâu vào bên trong tôi được. Tôi bàng hoàng nhìn xuống “của quý” của anh thì chết điếng khi cậu nhỏ của anh vừa ngắn vừa nhỏ, chỉ dài chừng 5 – 6 cm. Vì cậu nhỏ của chồng quá nhỏ và ngắn nên dù có cố gắng quan hệ vợ chồng như thế nào đi chăng nữa, chúng tôi chưa bao giờ có một cuộc yêu nóng bỏng và đúng nghĩa. Ban đầu, tôi nghĩ cũng thương cho chồng vì đã phải mang trên mình những điểm bất thường bẩm sinh khiến cuộc sống của anh sẽ chịu nhiều thiệt thòi, chỉ vì cu nhỏ. Nhưng, cuộc sống vợ chồng trẻ mà lại thường xuyên bị nhịn đói sex khiến tôi không chịu nổi. Và sống với chồng được 7 tháng, thì tôi không thể chịu được cảnh này nên tôi đã âm thầm “tự sướng” bằng sextoy. Kể từ ấy tôi cũng xem nhiều phim sex hơn để thỏa mãn nhu cầu tình dục đang cháy bỏng.  Nhưng làm sao việc đó có thể khiến tôi hạnh phúc bằng việc được chính người chồng của mình giúp lên đỉnh. Nhiều lần tôi buồn bã, chán nản và có ý định ly dị, nhưng lại không thể vì tôi còn thương anh lắm. Tôi âm thầm tìm kiếm các loại thuốc tăng kích thước dương vật và đem chuyện này tâm sự với 1 người bạn thân. Nó khuyên tôi mua titan gel jo prolonger về cho chồng sử dụng vì chồng của nó tuy không bị ngắn như của ông xã tôi nhưng thời gian kéo dài cuộc “yêu” lại diễn ra quá nhanh. Nó bảo, sản phẩm này tốt lắm, chỉ cần dùng 1 tháng thôi đảm bảo dài thêm 5 – 10 cm luôn. Tôi nghe thế ham lắm bè mua một tuýp về cho chồng. Chính tay tôi là người ngày nào cũng giúp ông xã massage “của quý” nên tôi có thể cảm nhận nó lớn lên mỗi tuần. Sau 4 tuần sử dụng, bây giờ tôi và chồng đã có những đêm nóng bỏng đúng nghĩa. Tôi hạnh phúc hét lên cu chồng tôi không còn nhỏ nữa. Phải nói rằng sau khi dùng gel titan jo prolonger thì đó mới là đêm tân hôn của chúng tôi.