01205227630

Cách trị bệnh trĩ nhanh chóng nhờ thực phẩm chức năng BoniVein

Tin liên quan

Nhiều công nhân, văn phòng, tài xế, thợ may… đang bị trĩ hành hạ với những triệu chứng như đau rát hậu môn, chảy máu, mất máu khá nhiều khi đang ngồi, ngủ, làm việc. Đây là bệnh lý mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng nhưng gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Vì thế cần phải có những phương pháp chữa trị trĩ nhanh chóng, hiệu quả để giải thoát người bệnh khỏi những lo lắng với căn bệnh này. Giải pháp tối ưu là sử dụng sản phẩm Bonivein.- Cách trị bệnh trĩ nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

bonivein-dieu-tri-benh-tri-2

Viên uống BoniVein trị lòi dòm là TPCN hỗ trợ và phòng ngừa chữa trị các chứng bệnh liên quan đến trĩ, bệnh giãn tĩnh mạch chân hiệu quả đang được nhiều đối tượng sử dụng hiện giờ.

Thực phẩm chức năng BoniVein – Thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa lòi dòm công hiệu

Nơi sản xuất của thực phẩm chức năng

BoniVein Canada là viên uống được nhập khẩu từ Canada, đang được nhiều người lựa chọn hiện tại.

Thông tin về sản phẩm bonivein

Đối tượng bị lòi dòm sẽ gặp rất nhiều điều bất tiện trong đời sống. Bởi họ thường xuyên phải gánh chịu những cơn đau và những khó chịu trong đời sống mỗi ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Căn bệnh trĩ có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều đối tượng mắc căn bệnh song lại ngại nói ra vì rất khó nói và cũng nhiều người lo nghĩ chứng bệnh này không có tác động tới sức khỏe.

Song căn bệnh trĩ là một trong những chứng bệnh thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa trị chứng bệnh lòi dòm bằng tây y liên tục lại gây nên nhiều di chứng phụ và không triệt để được căn nguyên của chứng bệnh.
1 trong các viên uống có tác dụng hỗ trợ chữa trị căn bệnh lòi dòm hiệu nghiệm đó là viên uống BoniVein Canada. Nhiều đối tượng đã được thoát khỏi và tìm được niềm tin, vui sướng của chính mình trong đời sống từ lúc sử dụng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu những thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thuốc này sau đây nhé.

Thành phần viên uống BoniVein:

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả)
50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)
100 mg: Vitamin C
150 mg: Diosmin
50 mg: Hesperidin Complex
50 mg: Rutin
3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)
25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)
5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)
30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS
Thuốc BoniVein có thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có phản ứng phụ.

Những công dụng của thuốc BoniVein – Cách trị bệnh trĩ nhanh chóng

TPCN BoniVein giúp giãn tĩnh mạch chân và giúp gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Bên cạnh đó, thực phẩm chức năng còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng tấy chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Sản phẩm BoniVein còn hạn chế các triệu chứng của bệnh trĩ như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.
Có công dụng giảm những di chứng của căn bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời thực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.
Đối tượng dùng sản phẩm gồm
Các người bị lòi dòm nội, lòi dòm ngoại
Những đối tượng mắc giãn tĩnh mạch

Liều dùng và cách dùng BoniVein

Liều dùng và phương thức dùng tác động đến công hiệu của sản phẩm. Với TPCN BoniVein người tiêu dùng cần dùng 2 lần hằng ngày, 1 lần dùng từ 2 đến 3 viên.

Thời hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm
Lưu trữ thuốc: vùng khô thoáng, gài nắp sau lúc sử dụng.

Các bài viết liên kề